สำนักงานบังคับคดีจังหวัดมุกดาหาร ลงพื้นที่จัดกิจกรรมโครงการวิตามินสมอง ภายใต้โครงการโรงเรียนยุติธรรมอุปถัมภ์ ณ จังหวัดมุกดาหาร

10/8/2562
สำนักงานบังคับคดีจังหวัดมุกดาหาร ลงพื้นที่จัดกิจกรรมโครงการวิตามินสมอง ภายใต้โครงการโรงเรียนยุติธรรมอุปถัมภ์ ณ จังหวัดมุกดาหาร

วันที่ 9 สิงหาคม 2562 เวลา 15.00 น. นายประภาส ภูเนตร รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานบังคับคดีจังหวัดมุกดาหาร และเจ้าหน้าที่สำนักงานฯ จัดกิจกรรมโครงการวิตามินสมอง ภายใต้โครงการโรงเรียนยุติธรรมอุปถัมภ์ ครั้งที่ 3 ทั้งนี้ ได้บรรยายให้ความรู้กฎหมายด้านการบังคับคดี ภารกิจกรมบังคับคดี และการไกล่เกลี่ยข้อพิพาทชั้นบังคับคดี การสร้างจิตสำนึกและวินัยในตนเอง ตลอดจนการจัดกิจกรรมสันทนาการให้แก่นักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และนักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) จำนวน 60 คน ณ โรงเรียนเทคโนโลยีมุกดาหาร อําเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร การจัดโครงการดังกล่าวฯ มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างจิตสำนึกและวินัยในตนเอง ป้องกันไม่ให้เด็กและเยาวชนตกเป็นเหยื่ออาชญากรรมและยาเสพติด รวมถึงให้เด็กและเยาวชนมีความรัก ความเคารพในความถูกต้อง เป็นธรรม ผ่านกระบวนการการเรียนรู้ทางกฎหมาย และกระบวนการยุติธรรมต่อไป

อัลบั้มรูปภาพ